ข่าวเทศบาลตำบลบ้านคลอง
  โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเอดส์ ภายใต้ชื่อ "กิจกรรมรณรงค์รักใสใส ใส่ใจวันแห่งความรัก" ประจำปี 2561 - 14 กุมภาพันธ์ 2561 จำนวนผู้อ่าน 371 คน
วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30 น.ณ โรงเรียนวัดยาง (มีมานะวิทยา) เทศบาลตำบลบ้านคลอง ร่วมกับ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคลอง และโรงเรียนวัดยาง(มีมานะวิทยา) จัดโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเอดส์ ภายใต้ชื่อ "กิจกรรมรณรงค์รักใสใส ใส่ใจวันแห่งความรัก" ประจำปี 2561 
นายประดิษฐ์ มอพิมพ์ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านคลอง เป็นประธานเปิดโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเอดส์ ภายใต้ชื่อ "กิจกรรมรณรงค์รักใสใส ใส่ใจวันแห่งความรัก" ประจำปี 2561 ทั้งนี้ ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์วันแห่งความรัก เยาวชนส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับวันนี้อย่างผิด ๆ ส่งผลให้เยาวชนและวัยรุ่นที่มีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันสมควร โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ นับเป็นโอกาสอันดีที่จะแสดงความห่วงใยต่อเยาวชนและวัยรุ่น เพื่อให้ปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และโรคเอดส์ โดยมีกรอบหลักในการรณรงค์ เนื่องในวันวาเลนไทน์ คือ “วัยใส ใช้ความคิด เคารพสิทธิ์ ร่วมรับผิดชอบ” 
สำหรับโครงการดังกล่าว ได้มีกิจกรรมการให้ความรู้ความเข้าใจแก่นักเรียนเกี่ยวกับโรคติดต่อ และการป้องกันโรคติดต่อ และการให้ความรู้ความเข้าใจให้แก่นักเรียนเกี่ยวกับวันแห่งความรักและเปิด vdo ละครสั้นเรื่องประวัติวันวาเลนไทน์กับเรื่องรักในวัยเรียน 
โดยมีการแจกแผ่นประชาสัมพันธ์ให้ความรู้แก่เยาวชน เกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดยาง(มีมานะวิทยา) จำนวน 100 คน

ผู้ประกาศข่าว : เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ทต.บ้านคลอง
 
สงวนลิขสิทธิ์ ®, เทศบาลตำบลบ้านคลอง 99/1 หมู่ ที่ 5 ต.บ้านคลอง อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก 65000
Online จำนวน 3 คน
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์